Chia sẻ về Leadman

Đăng ký

 

 

 

Sau đây sẽ là những chia sẻ của các học viên đã từng tham gia học tập tại Leadman và hiện nay đang giữ những chức vụ cũng như đang công tác trong nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

hv-1

Ông Lê Quang Trung

”Bên cạnh việc có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho nghề nghiệp, tôi còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của các Thầy cô. Không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm thực tế quý báu giúp tôi phát triển sự nghiệp của mình.”

hv-2

Ông Trần Duy Hải

”Để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, bên cạnh những kiến thức và kĩ năng đã có, tôi nhận thấy mình cần có thêm kiến thức và kinh nghiệm để phát triển. Leadman đã cho tôi điều đó.”

hv-3

Ông Nguyễn Hải Hưng

”Chương trình học của Leadman giúp tôi nắm vững những kiến thức, nghiệp vụ một cách nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình. Nhờ đó mà sự nghiệp của tôi cũng được thăng tiến.”

hv-4

Ông Đặng Hoàng Nam

”Gởi tới Thầy Cô Viện Leadman lời cảm ơn chân thành nhất. Những bài học lí thú, những lời chia sẻ tận tình của các Thầy Cô không chỉ giúp tôi giải quyết những khó khăn trong công việc mà còn giúp tôi học được những bài học quý giá khác.”

hv-5

Ông Lê Trung Như

”Đến với Leadman tôi nhận thấy đây là môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, Thầy Cô có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng giúp tôi học hỏi được nhiều điều để áp dụng vào công việc của mình. Hiện nay, công việc của tôi tốt hơn trước rất nhiều. Cảm ơn Viện Leadman.”

hv-6

Ông Phạm Hiển

”Được học từ những Thầy Cô giỏi, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kiến thức sâu rộng là điều mà tôi cảm thấy may mắn nhất, cảm ơn Viện Leadman.”

hv-7

Ông Trịnh Đình Hào

”Là người quản lí, tôi không tránh khỏi áp lực công việc, vì thế để công việc được hiệu quả nhất tôi tìm đến Viện Leadman để tiếp thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu từ các Thầy Cô, nhờ vậy mà công việc của tôi đã tốt hơn trước rất nhiều.”

Đến Leadman tôi đã được gì?

Có thể nói chọn Leadman là một trạm dừng chân trên bước đường sự nghiệp của tôi là lựa chọn đúng đắn.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện giúp tôi cảm thấy thoải mái, gắn kết khi học, đặc biệt là tôi có thêm những người bạn cùng chung đam mê, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm làm việc thực tế và đồng hành cùng nhau trong công việc sau này.

Điều tôi tâm đắc nhất khi học ở Viện Leadman là đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đến đây tôi có được những kiến thức và trải nghiệm thực tế để áp dụng được ngay vào công việc, bên cạnh đó là những lời chia sẻ, lời khuyên tận tình giúp tôi giải quyết những khó khăn trong công việc của mình. Với những gì học được ở Viện, tôi đều áp dụng vào công việc của mình, công việc của tôi không chỉ tốt hơn mà tôi còn được thăng tiến trong sự nghiệp.

Cảm ơn Leadman đã tạo ra một môi trường học tập bổ ích và thú vị, tôi hi vọng không chỉ tôi mà còn nhiều bạn trẻ khác được tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, góp phần làm giàu cho đất nước.

Download Tài Liệu Khóa học dl