Đội ngũ giảng viên

Đăng ký

Sau đây sẽ là những chia sẻ rất thật của các giảng viên tại Viện Nghiên cứu khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp – Viện Leadman chia sẻ:

TSKH Phạm Hảo Hớn-Viện trưởng – Viện Leadman

 

Tiến sĩ Phạm Hảo Hớn – Viện trưởng Viện Leadman

”Viện Leadman được thành lập nhằm mục đích đào tạo, tư vấn, nghiên cứu về quản trị nhân sự, phát triển con người và kết nối cộng đồng. Bản thân tôi mong muốn Leadman còn có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp bằng tri thức, sự tận tụy và uy tín của thương hiệu Leadman. Bằng cách sẵn sàng học hỏi để đáp ứng nhanh và hiệu quả nhu cầu của các doanh nghiệp, cũng như tạo điều kiện cho học viên nâng cao tri thức và cải thiện trình độ làm việc chuyên nghiệp hơn. Tôi tin rằng, với định hướng thế này, Leadman sẽ sớm thành công trong tương lai.”

Ông Huỳnh Văn Minh_ Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM

Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM

”Leadman là nơi tạo cơ hội rất tốt cho các giảng viên cũng như học viên được nâng cao kiến thức, trải nghiệm trong môi trường làm chuyên nghiệp. Là một giảng viên của Leadman, tôi luôn cố gắng hết sức để học viên của mình có thể tiếp cận với môi trường thực tế, tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, sau đó có thể rèn luyện, mài giũa bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Ngoài ra, cùng với Leadman, nghiên cứu, tìm tòi và trau dồi nhiều kiến thức hơn trong việc quản trị nhân sự và phát triển con người. Tạo tiền đề tốt cho sự phát triển vượt bậc của Leadman trong tương lai.”

TS_Nguyễn Tấn Bình_Viện phó viện leadman

Ông Nguyễn Tấn Bình – Viện phó Viện Leadman

”Đối với Leadman, mục tiêu quan trọng nhất là trở thành một thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực đào tạo, tư vấn, nghiên cứu. Đặc biệt, trở thành một tổ chức luôn mang lại niềm tự hào cho nhân viên, nghĩa là luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để có thể truyền đạt cho nhân viên những kiến thức thực tế và quan trọng hơn là những  kinh nghiệm quý báu. Bên cạnh đó, Leadman luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp bằng tri thức, sự tận tụy và uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp vững vàng và thành công hơn. Tôi tin rằng, Leadman sẽ luôn bền vững và phát triển trong tương lai với các giá trị cốt lõi là Sáng tạo – Đoàn kết – Tận tâm.”

ThS_Lê Minh Trang_Tổng giám đốc SATRA

ThS – Lê Minh Trang – Tổng giám đốc SATRA

”Tôi rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng các học viên tại viện Leadman trong suốt thời gian qua. Không chỉ là giảng dạy, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình với các học viên, tôi còn có cơ hội gặp gỡ với nhiều học viên rất ưu tú. Rất nhiều học viên còn liên hệ với tôi khi đã kết thúc khóa học, thậm chí trở thành đối tác trong kinh doanh. Tôi rất vui khi cảm nhận được thành công của các bạn.”

TS_Nguyễn Anh Tùng_Kế toán trưởng_SATRA

 TS – Nguyễn Anh Tùng – Kế toán trưởng_SATRA

”Trong quá trình giảng dạy, tôi hài lòng khi thấy các học viên đã thẳng thắn trong việc trao đổi kiến thức nghề nghiệp, giải quyết tình huống thực tế một cách chuyên nghiệp, bộc lộ được khả năng của bản thân. Tôi tin chắc với kiến thức học được ở Leadman, các bạn sẽ sớm đạt được thành công trên con đường mình lựa chọn.”

PGS_TS_Lê Bảo Lâm_ Hiệu trưởng trường Đại học Mở TPHCM

PGS.TS Lê Bảo Lâm – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM

“Gắn bó với Leadman từ những ngày đầu thành lập, điều tôi nhớ nhất về Viện chính là tinh thần ham học hỏi của các học viên. Chính các bạn là người truyền động lực cho tôi tiếp tục trên con đường giảng dạy của mình, cho tôi được sống lại những ngày còn trẻ đầy nhiệt huyết của mình.”

PGS_TS_Trần Văn Thiện_Phó chủ tịch Hội Khoa học Quản lý và Kinh tế TPHCM

PGS.TS Trần Văn Thiện – Phó chủ tịch Hội Khoa học Quản lý và Kinh tế TPHCM

”Sau bao năm làm việc, với vốn kiến thức và kĩ năng của mình, tôi muốn truyền lại cho các bạn học viên, với mong muốn góp phần nhỏ thuận lợi hơn trong công việc của các bạn và sự phát triển của đất nước. Vì vậy, tôi chọn Viện Leadman để gửi gắm điều đó.”

 

Download Tài Liệu Khóa học dl