canli tv izle teknoloji haberleri sagliksen yemek tarifi zayfila danismanlik seo yemek tarifi yemek tarifleri

Giới thiệu kho học liệu

GIỚI THIỆU KHO HỌC LIỆU MỞ CỦA LEADMAN SRI

Website Chương trình tài nguyên học tập mở (OpenCourseWare) của Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) được đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 9 năm 2002 là một sự kiện chấn động trong lĩnh vực giáo dục của thế giới. Như đã biết, kiến thức và thông tin là các chìa khóa thành công của xã hội hiện đại ngày nay, OCW cho phép truy cập tới kho kiến thức vô cùng quý báu của thế giới, nó tạo điều kiện cho những sinh viên nghèo ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều có thể nhận được các tài liệu giáo dục tốt. OCW là một bằng chứng minh họa cho quan niệm thế giới này ngày càng phẳng.

Đến nay, nhiều trường đại học trên thế giới đã hưởng ứng chương trình OCW của MIT. Ở Việt Nam, mới chỉ duy nhất có Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP) cung cấp học liệu mở tại địa chỉ www.fetp.edu.vn

Nhằm giúp các giáo viên có tài liệu bổ sung cho việc giảng dạy của mình, sinh viên và những người tự học có thể tận dụng để nâng cao kiến thức cá nhân, Viện nghiên cứu khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp (Leadman SRI) quyết định tham gia phong trào xuất bản các khóa học mở, miễn phí. Hy vọng những tài liệu này sẽ hữu ích cho các giảng viên, sinh viên và đặc biệt những người tự học ở vùng sâu, vùng xa.

Tài nguyên Kho học liệu mở của Leadman SRI