Khóa học phong thủy

Đăng ký

“Tự thân, Phong thủy là một khoa học. Về ngữ nghĩa, “phong” và “thuỷ” là “gió” và “nước”. Nhờ gió và nước mà các dòng năng lượng chảy qua tự nhiên và vạn vật. Dòng chảy năng lượng này không nên gặp trở ngại và cần có sự cân bằng để loại bỏ mọi sự bất thường. Đối với căn nhà, Phong thủy là tổng hòa các mối quan hệ văn hóa, hình dáng, không gian sống, tâm linh của cá nhân và xã hội. Nếu một căn nhà, một công trình được xây dựng đúng phong thủy, không chỉ tạo cho ngôi nhà được thông thoáng, trang nhã, tiện lợi sinh hoạt bên trong mà còn làm tăng giá trị về văn hóa, kiến trúc của công trình.”

Nhằm giúp những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và xây dựng hiểu sâu hơn về triết lý của thuật phong thủy và đặc biệt ứng dụng được vào thực tiễn công tác, tư vấn, giới thiệu cho khách hàng, Trung tâm BDNV CPA – Trường Đại học Mở TP.HCM phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM tổ chức khóa học: Ứng dụng phong thủy trong bất động sản, kiến trúc và xây dựng với chi tiết như sau:

Chi phí khóa học: 1.500.000 đồng; bao gồm: đầy đủ tài liệu; phần mềm ứng dụng, đĩa CD-ROM của khóa học.

Đăng ký tại:

  • Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp; 275 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM, ĐT: (028)38.38.65.20 – (028)39.15.26.76; Email: leadman@leadman.edu.vn
  • Trung tâm CPA, 97 Võ Văn Tần, Q.3 (P.303); ĐT: (028) 39.300.255; Email: cpa@ou.edu.vncpa.edu.vn.

Để triển khai tổ chức lớp học chu đáo, kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị vui lòng liên hệ trước qua điện thoại, fax hoặc E-mail trên đây.

Trân trọng kính chào,

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Giảng viên: ThS Nguyễn Duyên Linh

ThS Nguyễn Duyên Linh tốt nghiệp Học viện Nông học Paris – CH Pháp và Chương trình Fulbright, hiện là giảng viên chuyên ngành Quản lý đất đai, Kinh tế học (Vi mô, Vĩ mô, Kinh tế lượng) tại Đại học Nông Lâm, Đại học Mở và một số trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh. Ông Linh đồng thời là giảng viên chuyên đề Phong thủy trong chương trình bồi dưỡng kiến thức về bất động sản (chứng chỉ hành nghề Môi giới, Quản lý sàn giao dịch và Định giá bất động sản), Khóa học phong thủy trong bất động sản, kiến trúc và xây dựng do Trung tâm CPA – Viện Leadman tổ chức.

Tổng luận về phong thủy học. Địa lý phong thủy trong văn hóa Việt Nam. Triết lý âm dương, ngũ hành trong chọn hướng nhà, sắp xếp, bố trí căn nhà. Ứng dụng phần mềm bát quái, thước Lỗ Ban để xem hướng nhà. Thực hành xem xét hướng nhà, điều chỉnh cách bố trí sắp xếp căn nhà theo thuật phong thủy.

Chương 0:Mạn đàm về Phong thủy.

Chương 1: Nhập môn – Địa lý Phong thủyPhụ đề: Trực xung

Chương 2: Những nguyên lý trọng đềThực hành bài tập: Bố trí tiết minh và bất tiết minhPhụ đề: Phân vùng cửu cung theo phái Huyền Không.Phụ đề: Màu sắc trong cuộc sống

Phụ đề 3: Trường phái Loan Đầu.Chương 3: Vị thế Hà Nội – Huế – Sài gòn và Đồng Bằng Sông Cửu Long dưới cái nhìn phong thủy.

Chương 4:Khí – Lập cực và bao cảnh tổng quan một ngôi nhàPhụ đề: Đi tìm con số đẹp

Chương 5: Hướng nhà tu tạo – Thực hành bài tập: Tổng hợp; Giải đáp thắc mắc.

– Tham gia những khóa học do Viện tổ chức, các học viên sẽ được:

– Cung cấp miễn phí các bài giảng, tài liệu học tập. Cuối khoá mỗi học viên sẽ nhận được một dĩa CD-ROM chứa đựng toàn bộ các bài giảng, tài liệu liên quan, một số các phần mềm ứng dụng có liên quan tới khóa học.

– Với tài liệu được phát trước, trong từng buổi giảng, các học viên có quyền thảo luận, tranh cãi, và thực hành những tình huống thực tế với các giảng viên và bạn học. Những ý tưởng của học viên luôn được trân trọng, giải quyết thỏa đáng, hoặc được các giảng viên ghi nhận để tiếp tục nghiên cứu.

– Các nhóm học viên có nhu cầu giúp đỡ thêm hay muốn thảo luận mở rộng và nâng cao kiến thức có thể liên hệ với các giảng viên qua e-mail hoặc hẹn giờ gặp tại văn phòng Viện.

– Mỗi khóa học sẽ được lập một kỷ yếu, tối thiểu gồm các thông tin về: Hình ảnh, cơ quan, ngành nghề, địa chỉ, điện thoại, e-mail, v.v… của giảng viên và học viên, để các học viên có thể trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp thường xuyên với nhau và trao đổi với các giảng viên trong và sau khi kết thúc khóa học.

– Sau mỗi khóa học, học viên được đề nghị và có quyền đánh giá, góp ý về: Nội dung khóa học, phương pháp tổ chức, cơ sở học tập, tài liệu giáo trình, và các vấn đề khác. Góp ý của học viên là cơ sở để Viện có điều kiện cải tiến nâng cao chất lượng, ngày mỗi hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn cho người học, khẳng định uy tín của cơ sở đào tạo.

– Học viên sau tốt nghiệp vẫn có thể liên hệ với Viện để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, có thể tham dự lại một số chuyên đề đã học đối với các khóa học đã đăng ký tham gia để cập nhập thông tin, trau dồi kiến thức

– Kiến trúc sư.

– Chuyên viên các doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, công ty kinh doanh bất động sản, địa ốc, sàn giao dịch bất động sản, các cá nhân có nhu cầu …

Download Tài Liệu Khóa học dl