Your SEO optimized title

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít

Các bạn trẻ thường có rất nhiều ý tưởng để khởi nghiệp kinh doanh nhưng lại gặp phải một vấn đề đó là có một số vốn tương đối ít dẫn đến nhiều bạn trẻ phải bỏ dang dở nhiều ý tưởng độc đáo. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp được các bạn phần nào đó trong việc vận dụng số vốn hạn chế của mình để đầu tư cho ý tưởng của mình.

Nếu ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh của bạn không ổn ngay từ đầu, chẳng món tiền nào có thể biến nó thành mô hình làm ăn hiệu quả. Nhưng nếu có một ý tưởng tuyệt vời mà lại có thể khởi nghiệp kinh doanh vốn ít thì sao? Đừng để khó khăn này cản bước bạn!

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít
Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít

Phải Kinh Doanh Mặt Hàng Bạn Phải Thích Và Hiểu

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít
Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít

Đừng bao giờ chạy theo những điều mà người ta nói với bạn. Ví dụ như: Mặt hàng đó ” NGON” đó. Bán đi chắc chắn LỜI CAO. Cũng giống như việc các bạn không biết BƠI mà xuống nước thì chỉ có chết mà thôi. Không ai cứu các bạn được. Kinh doanh không phải “cờ bạc” mà chơi hên xui.

Hãy đặt ra những câu hỏi “VÌ SAO” mình thích và mong muốn kinh doanh mặt hàng đó.

8 Mẹo Giúp Bạn Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Kinh Doanh Với Số Vốn Có Hạn

1. Xây dựng doanh nghiệp liên quan tới những gì bạn biết rõ

Thay vì mạo hiểm lao đầu vào những lĩnh vực mới mẻ, hãy tạo dựng cơ đồ từ các kỹ năng và kiến thức sẵn có của bạn. Càng ít phải phụ thuộc vào nguồn lực bên ngoài càng tốt.  Đôi khi việc sở hữu mảng kiến thức nào đó lại là tất cả những gì cần thiết để thành công trong kinh doanh.

2. Nói với những người quen biết việc bạn đang làm

Bạn bè và người thân có thể quảng bá giúp bạn và các mối liên hệ làm ăn cũ có thể giới thiệu thương hiệu của bạn tới các đối tác chuyên nghiệp khác của họ.

Các cách tiếp thị dân dã này sẽ giúp giới thiệu công ty của bạn tới đông đảo mọi người hơn.

3. Tránh các khoản chi không cần thiết

Thành lập một doanh nghiệp, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều, có những khoản  “không thể không chi”. Điều bạn có thể tránh là không “vung tay quá trán”. Lấy ví dụ đơn giản nhất là danh thiếp. Bạn có thể giảm chi phí từ 1.000 đô la cho 500 danh thiếp.

4. Đừng “chết ngập” với thẻ tín dụng hay vay mượn

Có một cách thông minh và một cách tự sát trong việc sử dụng thẻ tín dụng lúc khởi nghiệp. Việc mua sắm máy tính, thiết bị văn phòng, điện thoại và các phụ kiện có thể đội chi phí lên nhiều. Thay vì mua tất cả cùng lúc và “đổ diệt” cho thẻ tín dụng, hãy sử dụng doanh thu của công ty để tái đầu tư.

5. Đảm bảo chính sách thu hồi công nợ không làm bạn “cụt vốn”

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động theo phương thức bán lẻ, chiêu thức này không được áp dụng. Nhưng nếu bạn đang cung cấp các dịch vụ như tư vấn cho các nhà bán lẻ. Bạn cần suy tính kỹ lưỡng chính sách thanh toán trở lại của đối tác.

6. Lao tâm khổ tứ với công việc

Khi khởi sự kinh doanh, nhiều người phải làm việc cả ngày lẫn đêm, giải quyết mọi khía cạnh công việc buôn bán lẫn tiếp thị và phát triển doanh nghiệp. Mọi nhọc nhằn bạn đổ ra không bao giờ là thừa. Bạn đang gây dựng thương hiệu và mọi vất vả đó là cần thiết để gia tăng giá trị doanh nghiệp.

7. Tận dụng các phương tiện quảng cáo và tiếp thị miễn phí

Có nhiều cách quảng bá cho doanh nghiệp không hề tốn kém. Truyền thông xã hội là phương thức tuyệt vời để quảng bá và tương tác với các khách hàng tiềm năng.

Tạo càng nhiều mối liên hệ với các đơn vị truyền thông sở tại càng tốt. Luôn đáp ứng nhiệt tình nhất yêu cầu của họ. Cách này có thể khiến họ quảng bá tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn trên báo chí.

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít
Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vốn Ít

 8. Tạo một website để thúc đẩy việc bán hàng online

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mặt bằng, marketing thì việc thiết kế website là cách tốt nhất giúp bạn dễ dàng đưa thương hiệu của bạn đi nhanh, xa nhất hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *