TẠI SAO BẠN CẦN THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY?

Quản lý dự án đó là việc cân đối giữa các yếu tố: Quy mô, tiến độ, chi phí và nguồn lực. Nói một cách tổng quát, điều này có nghĩa là lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát các công việc của dự án, xác định và lên lịch cho các nguồn lực thực hiện công việc này, tập hợp các công việc để thực hiện mục tiêu của dự án.

Nếu như bạn đang là nhà quản lý kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất có mong muốn:

 • Đọc và phân tích báo cáo tài chính để ra quyết định cho hoạt động của doanh nghiệp
 • Đánh giá & thẩm định dự án đầu tư.
 • Xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu bền vững.
 • Giải pháp Digital Marketing (Facebook, Google, Zalo…) để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.
 • Thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động.
 • Áp dụng hệ thống ISO 9001:2015 và các công cụ nâng cao năng suất chất lượng.
 • Lập kế hoạch Marketing, kế hoạch hành động cho hoạt động kinh doanh;
 • Phương pháp đánh giá và đo lường hiệu quả.

Chương trình này được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Leadership and Management Science Research Institute – Leadman) là một tổ chức khoa học công nghệ do Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM thành lập.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cao cấp từ các trường Đại học, tập đoàn, công ty lớn trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

 1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Đây là khóa học được biên soạn chỉ dành cho các anh chị hiện là quản lý, giám đốc doanh nghiệp… với mong muốn giúp các nhà quản lý có thể nâng cao:

 • Năng lực tư duy: Tư duy chiến lược và xây dựng chiến lược, Hiểu biết về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề, và Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh.
 • Năng lực xây dựng và phát triển quan hệ và tạo ảnh hưởng: Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng đàm phán, Xây dựng và phát triển quan hệ kinh doanh, Phát triển đội ngũ nhân viên, Trao quyền cho cấp dưới…
 • Năng lực thích ứng và đổi mới: Năng lực thích ứng và quản lý sự thay đổi, Năng lực học hỏi và phát triển, và Năng lực đổi mới.
 1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
 • Các giám đốc, trưởng phòng, nhà quản lý các công ty sản xuất, thương mại dịch vụ…có mong muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cán bộ quản lý văn phòng, kế hoạch của các công ty.
 • Cán bộ kinh doanh – tiếp thị, các nhân viên bán hàng – tiếp thị.
 • Các bạn hiện có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh.
 1. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:

Khóa học được thiết kế theo hướng ứng dụng, học viên tham dự đầy đủ các buổi lên lớp trên tinh thần thảo luận chuyên đề, kỳ vọng đạt được kiến thức và kỹ năng:

 • Năng lực tư duy: Kiến thức cơ bản và khả năng quản trị của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai trong tình thế luôn thay đổi, thị trường biến động;
 • Kiến thức quản trị: Đầu tư, tài chính, kế toán, chi phí, nhân sự, sản xuất kinh doanh, bán hàng, tiếp thị;
 • Kỹ năng điều hành: Lãnh đạo và ra quyết định, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, nghệ thuật lãnh đạo, điều hành cuộc họp, kỹ năng thuyết trình, giải quyết xung đột, quan hệ và chăm sóc khách hàng, và quan hệ công chúng (PR).
 1. THỜI GIAN:
 • Thời gian đào tạo: Mỗi tuần học 3 buổi vào ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu (tối), dự kiến: 1tháng;
 • Tối từ 18:00 đến 21:00.
 1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Nội dung Giảng viên
1.                    Kỹ năng lãnh đạo: các kỹ năng mềm cần thiết cho cấp lãnh đạo Ths Trần Minh Trọng

(Chuyên gia huấn luyện – Viện Leadman)

2.                    Xây dựng và phát triển thương hiệu: Chiến lược danh mục sản phẩm với thông điệp sản phẩm thông qua quy cách đóng gói, bao bì… TS Đoàn Đình Hoàng

(Chuyên gia phát triển thương hiệu)

TS Đỗ Đức Khả

(Trường ĐH Kinh tế Luật)

3.                    Quản trị chiến lược MBA Nguyễn Anh Ngọc

(Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Đầu tư và Xúc tiến Thương mại)

4.        Chiến lược Digital Marketing (Facebook, Google, Zalo…) để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng, Thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng tự động. Ths Nguyễn Đình Nam

(Chuyên gia huấn luyện Digital Marketing – Viện Leadman)

5.                    Quản trị khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp: nền tảng hoạt động đổi mới sáng tạo (ĐMST) trong doanh nghiệp, xây dựng môi trường ĐMST, xây dựng đội ngũ ĐMST, xây dựng chiến lược cho ĐMST và sản phẩm mới cạnh tranh NCS Lê Quốc Thành

(Trường ĐH Tài chính Marketing)

6.                    Những vấn đề cơ bản trong Quản trị chất lượng và Quản trị sản xuất:  nội dung và phương pháp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và các công cụ nâng cao năng suất chất lượng truyền thống. TS Lê Nhựt Hải

(Chuyên gia huấn luyện – Viện Leadman)

 

7.                    Tài chính dành cho lãnh đạo: đọc và phân tích báo cáo tài chính để ra quyết định cho hoạt động của doanh nghiệp Ts Nguyễn Tấn Bình

(Viện trưởng Viện Leadman)

8.                    Thẩm định dự án đầu tư ThS Đặng Văn Thanh

(Trường ĐH Mở TP.HCM)

9.                    Báo cáo chuyên đề cuối khóa Các học viên sẽ trình bày bài luận cuối khóa theo chủ đề do Viện Leadman gợi ý hoặc tự đề xuất theo thực tiễn công tác.
 1. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:
 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cao cấp từ các trương Đại học, tập đoàn, công ty sản xuất – kinh doanh – dịch vụ trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.
 • Đây là các chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc làm việc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, truyền thông và quảng cáo tiếp thị.
 1. 8. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
 • Áp dụng tình huống thực tế ngay trong lớp học: Học viên sẽ tiếp cận ngay công việc thực tế ngay trong lớp học, các bài thực hành là các tình huống thực tế mà doanh nghiệp đang triển khai.
 • Phát huy tư duy giải quyết vấn đề: Học viên được đặt trong một tình huống có tính thử thách để từ đó tìm cách giải quyết vấn đề thông qua các kiến thức và kỹ năng đã được học.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: Với hệ thống việc trang bị hiện đại kết hợp phương tiện dạy học mới sẽ giúp học viên phát huy hiệu quả ý tưởng sáng tạo.
 1. HỌC PHÍ: 1.500.000 đồng/người
 2. CHỨNG CHỈ: Chứng chỉ Viện Leadman – Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh cấp.
VIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LÃNH ĐẠO & QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

–          Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM

–          Tel: (028) 383.86.520

–          Hotline: 0127.347.2222

–          Email: leadman@leadman.edu.vn

www.leadman.edu.vn