Your SEO optimized title

Biểu mẫu quản lý tòa nhà

Biểu mẫu quản lý tòa nhà mới nhất 2020

Quản lý tòa nhà là một trong những công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như tính tỉ mỹ và bao quát rõ ràng. Hiện nay, tại các thành phố phát triển như Hà Nội, TPHCM thì việc áp dụng những biểu mẫu quản lý tòa nhà cực kỳ cần thiết.

biểu mẫu quản lý tòa nhà

Đây được xem là một trong những giải pháp hỗ trợ ban quản lý dễ dàng tiếp cận với cư dân và hoàn thành công việc tốt hơn. Vậy nên để có thể tìm hiểu bộ tài liệu quản lý tòa nhà và download dễ dàng thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

Biểu mẫu quản lý tòa nhà chung cư là gì?

Biểu mẫu quản lý tòa nhà là một trong những loại tài liệu bao gồm các trường thông tin để mọi người có thể điền vào các hạng mục phù hợp, thường có sẵn định dạng và nội dung. Đặc biệt, trong quản lý tòa nhà mọi người thường sử dụng một số biểu mẫu như: chứng từ, phiếu thu chi, hóa đơn thu phí dịch vụ, phiếu mua hoặc thuê các sản phẩm dịch vụ,…

biểu mẫu quản lý tòa nhà

Hiện nay, các biểu mẫu này thường được in bằng hai chất liệu giấy phổ biến là giấy Ford và giấy Carbonless. Đối với giấy Carbonless thường sẽ dùng để in biểu mẫu lưu hành nội bộ hoặc để giao dịch với đối tác. Trong trường hợp không cần điền nhiều thông tin thì sẽ sử dụng biểu mẫu đơn và dùng loại giấy Ford là phù hợp nhất.

Chức năng của biểu mẫu quản lý tòa nhà chung cư

Với việc sử dụng các biểu mẫu trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà chung cư sẽ mang đến một số chức năng cơ bản như:

biểu mẫu quản lý tòa nhà

  • Xây dựng hình ảnh của đơn vị quản lý tốt hơn trong mắt cư dân, đối tác và khách hàng.
  • Giúp tạo sự công bằng, minh bạch trong quá trình quản lý cho đơn vị quản lý tòa nhà, từ đó giúp các bộ phận dễ dàng kiểm soát các hoạt động trong công việc và tạo được sự tin cậy với cư dân và khách hàng.
  • Bên cạnh những hợp đồng ký kết mua bán, bàn giao căn hộ với chủ đầu từ thì biểu mẫu cũng được xem là yếu tố quan trọng khi được xem là giấy tờ đảm bảo và minh chứng cho các hoạt động liên quan đến việc thu chi, sử dụng trong công tác vận hành tòa nhà.

Bộ tài liệu quản lý tòa nhà download chi tiết

Hiện nay công tác quản lý vận hành chung cư tại Việt Nam vẫn còn nhiều thiếu sót do chưa nắm rõ được xu hướng của thị trường. Vậy nên, bộ biểu mẫu quản lý tòa nhà sau đây sẽ giúp mọi người có được cái nhìn tổng quát nhất về công tác quản lý và vận hành tòa nhà tốt hơn.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho ngành bất động sản Việt, trong đó có giải pháp phần mềm quản lý chung cư đã cung cấp đến bạn quản lý bộ tài liệu biểu mẫu quản lý nhà chung cư chi tiết sau đây:

Tải tài liệu ebook biểu mẫu tại đây

>> Xem thêm: Khóa học Quản lý tòa nhà

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về biểu mẫu quản lý tòa nhà. Đảm bảo nếu công tác vận hành quản lý được thực hiện chuyên nghiệp sẽ giúp kết nối ban quản lý và cư dân tốt hơn. Từ đó giúp ban quản lý nâng cao được chất lượng dịch vụ cùng với việc giúp cư dân có được cuộc sống trọn vẹn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *