Your SEO optimized title

Khai Giảng Lớp Quản Lý Tòa Nhà

Khoá học Quản lý toà nhà online

Khai giảng Lớp Quản lý tòa nhà

Ngày 20/10/2021 , tại Quỹ bảo lãnh tín dụng – Số 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp tổ chức khai giảng lớp Quản lý tòa nhà – khoa học Quản lý chung cư’’.

Dù chỉ là lễ khai giảng đơn sơ tại lớp học nhưng vẫn bảo đảm sự trang nghiêm. Công tác phòng chống dịch COVID-19 được Viện Leadman thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, linh hoạt theo quy định, như: Các học viên đến lớp đã tiêm đủ 2 mũi vacxin, chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang y tế và Khai báo ý tế trước khi vào lớp học. Cùng với đó tuyên truyền cho học viên thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh vì sức khỏe của gia đình và cộng đồng.

Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Leadman) Đơn vị đầu tiên đào tạo về Quản lý chung cu Được xây dựng trên nhu cầu thực tế ở Việt Nam. Với vị thế đầu ngành trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản, là đơn vị trực thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.

Lớp Quản lý tòa nhà nội dung chương trình chủ yếu tập trung vào bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà tòa nhà, chung cư cho các Anh chị học viên là thành viên quản lý vận hành nhà chung cư, tổ trưởng các tổ kỹ thuật, bảo vệ, an toàn phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường, trưởng ca vận hành nhà chung cư hiện đang làm việc trong hệ thống các tòa chung cư cao cấp của các Tập đoàn, Ban Quản lý, các công ty dịch vụ….. Với các nội dung phổ biến pháp luật trong quản lý nhà chung cư và tòa nhà; Nghiệp vụ quản lý việc sử dụng nhà chung cư và tòa nhà; Quản lý vận hành hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió – cấp nhiệt trong nhà chung cư và tòa nhà; giới thiệu khung chương trình phổ biến các quy định của pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng nhà ở…

Qua lớp học Quản lý toà nhà này, Viện Leadman tin chắc rằng các cán bộ, nhân viên tham gia khóa học sẽ hiểu đúng các quy định của pháp luật trong công tác quản lý vận hành nhà chung cư; được trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình vận hành hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước; hẹ thống thông gió – cấp nhiệt; hệ thống thang máy; hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; công tác vệ sinh môi trường… giảm bớt rủi ro và đảm bảo việc Quản lý tòa nhà – Quản lý vận hành nhà chung cư được an toàn và có hiệu quả.

——————-
KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
✅ Quản trị nhân lực: sơ đồ tổ chức, bố trí nhân sự trong quản lý cao ốc.
✅ Quản lý các hoạt động, Thiết lập hệ thống quy trình vận hành tòa nhà.
✅ Quản lý & vận hành kỹ thuật tòa nhà.
✅ Công tác chăm sóc khách hàng; Quản lý hợp đồng..
✅ Quản lý công tác an ninh, bảo hiểm tài sản và trách nhiệm
———————
TẠI SAO CHỌN LEADMAN:
✅ Hổ trợ học viên đảm bảo đạt kết quả thi tốt.
✅ Có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo trên 35.000 học viên.
✅ Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cao cấp trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.
✅ Thực tập thực tế tại Tòa nhà, chung cư.
————————-
ĐĂNG KÝ NGAY: 👇 👇👇
⏰ THỜI GIAN: 18h – 21h30
🏫 Địa điểm VP:95 Điện Biên Phủ, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM
☎️Hotline: 081 347 2222
————————-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *