Your SEO optimized title

KHÓA HỌC CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

khóa học CEO

Giám đốc điều hành (CEO) chính là người điều hành cao nhất trong doanh nghiệp, thay mặt hội đồng quản trị nắm quyền điều hành tất cả và thường đại diện luôn cho công ty về mặt pháp luật. CEO được ví như vị thuyền trưởng trên chuyến tàu ra khơi. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết. Nắm bắt được thực tế và nhu cầu xã hội về nghề CEO ngày càng cao, Viện Nghiên Cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Viện Leadman) tiếp tục khai giảng các lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp với cùng một mục đích nâng cao tư duy, nhận thức, kiến thức, năng lực phẩm chất, tố chất để trở thành một vị thủ lĩnh chuyên nghiệp, tài năng.

 

Sáng ngày 22 tháng 06 năm 2019, Viện Leadman đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng khóa học “Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng Quản trị điều hành – CEO” khai giảng tại hội trường Thư viện tỉnh Kiên Giang. Đây là khóa học được tổ chức theo yêu cầu của UBND tỉnh Kiên Giang và được ngân sách tỉnh hỗ trợ 50% kinh phí đào tao. Đặc biệt với lớp Giám đốc điều hành tại tỉnh Kiên Giang, học viên được trải nghiệm chất lượng giảng dạy đẳng cấp với đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành như: TS Nguyễn Tấn Bình – chuyên gia về tài chính, Ths Lê Minh Nhựt – Trưởng văn phòng luật sư, Đoàn Luật sư TP.HCM, TS Lê Nhựt Hải – chuyên gia về quản trị chất lượng, Ths Nguyễn Đình Nam – chuyên gia về Marketing điện tử, Ths Trần Văn Thái – chuyên gia về quản trị nguồn nhân lực, Ths Lê Quốc Thành – chuyên gia về quản trị doanh nghiệp, Ths Đặng Văn Thanh – giảng viên Trường ĐH Fulbright…. Tham gia khóa học là những Giám đốc, phó Giám đốc, kế toán trưởng.. tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Đến với khoá học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, các học viên sẽ được tìm hiểu về các chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Các học viên sẽ cùng các giảng viên, chuyên gia các lĩnh vực thảo luận về văn hoá doanh nghiệp, cách quản trị nội bộ cũng những định hướng tương lai.

Sau khóa học, các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ được nâng cao về:

  • Năng lực tư duy: Tư duy chiến lược và xây dựng chiến lược, Hiểu biết về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề, và Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh.
  • Năng lực phát triển quan hệ và tạo ảnh hưởng:Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán, phát triển quan hệ kinh doanh, đội ngũ nhân viên, trao quyền cho cấp dưới…
  • Năng lực thích ứng và đổi mới:Năng lực thích ứng và quản lý sự thay đổi, Năng lực học hỏi và phát triển, và Năng lực đổi mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *