Khóa học Quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng

Khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng hàng đầu theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng, Khai giảng liên tục 1 khóa/ tháng nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm và theo nhóm. Hotline Tư Vấn 08.1347.2222.

Tổ Chức Lớp Học Quản Lý Tòa Nhà Tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Chỉ trong mấy năm trở lại đây, Đà Nẵng đã trở thành thành phố phát triển hàng đầu của Việt Nam, những vận động nội lực đã khiến Đà Nẵng ngày càng mở rộng tầm vóc của mình.

Với sự phát triển cơ sở hạ tầng, nhất là cơ sở về hạ tầng giao thông, tiến hành chỉnh trang đô thị, xây dựng một môi trường mới hiểu theo nghĩa rộng, tạo điều kiện cho công cuộc phát triển mới.

Quản lý tòa nhà là một lĩnh vực mới tại Việt Nam đòi hỏi sự cẩn thận, chi tiết và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Công việc này đòi hỏi người quản lý cần phải biết nhiều thứ từ đơn giản tới phức tạp nhất. Mỗi loại hình tòa nhà hướng tới đối tượng khách hàng khác nhau tạo ra những tính cách khác nhau trong cách thức quản lý chung và riêng, từ cách ứng xử đến các tình huống thực tế phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nhằm mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ban quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng, Viện Leadman kính mời anh/chị tham gia khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm.

khóa học quản lý tòa nhà tại tphcm

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Tòa Nhà Tại Đà Nẵng

Nhằm mục đích đào tạo ra những nhân viên quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư do Viện Leadman tổ chức hướng tới cung cấp cho học viên các kiến thức về mọi lĩnh vực để có thể vận hành hệ thống từ phần mềm cho tới nhân sự một cách trôi chảy. Các công việc cần phải có các kỹ năng lên kế hoạch, cũng như biết cách triển khai công việc đúng tiến độ.

khóa học quản lý tòa nhà tại tphcm

Đồng thời phải biết cách quản lý ngân sách, đàm phán với nhà thầu, nhà cung cấp, sự chu đáo, óc quan sát sắc bén để đào tạo, khuyến khích nhân viên làm việc bên cạnh kỹ năng thương thuyết với khách hàng và có khả năng chịu áp lực cao.

• Chương trình đào tạo xoay quanh 05 lĩnh vực mà cán bộ – chuyên viên quản lý tòa nhà phải thực hiện, bao gồm:
    • Quản lý nhân lực: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng về Quản trị nhân lực: sơ đồ tổ chức, bố trí nhân sự trong quản lý cao ốc. Cụ thể gồm các chuyên đề về quản trị nhân lực, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, thiết lập sổ tay hướng dẫn nhân viên
    • Vận hành và quản lý tài sản: Giới thiệu quản lý tòa nhà từ giai đoạn tiền khai trương đến giai đoạn vận hành. Cụ thể gồm các chuyên đề: Quản lý tiền khai trương; Quản lý các hoạt động; Thiết lập hệ thống quy trình vận hành tòa nhà (SOP – Standard Operation Procedures).
    • Quản lý tài chính: Bao gồm các chuyên đề: Thiết lập hệ thống tổ chức công tác kế toán phục vụ quản lý toà nhà; Phương pháp thiết lập kế hoạch doanh thu và chi phí hoạt động; Theo dõi và quản lý thanh toán; Dự báo và kiểm soát chi phí hoạt động; Báo cáo tài chính..
    • Quản lý khách hàngBao gồm các chuyên đề: Công tác chăm sóc khách hàng; Quản lý hợp đồng khách thuê; Sổ tay khách hàng..
    • Quản lý rủi ro: Bao gồm các chuyên đề: Quản lý công tác an ninh; Quản lý kỹ thuật tòa nhà; Bảo hiểm tài sản và trách nhiệm công cộng.

Chi Tiết Khóa Học Quản Lý Tòa Nhà Tại Đà Nẵng

Các Đối tượng tham gia khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng :

Là các thành viên ban giám đốc doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà; cán bộ ban quản lý tòa nhà; các đối tượng là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo, nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý tòa nhà,…

Lịch khai giảng: Để biết thông tin chi tiết lịch khai giảng mói nhất khóa học nghiệp vụ quản lý tòa nhà  vui lòng liên hệ Hotline 08.1347.2222 để được tư vấn.

Thời gian học:

• Lớp học quản lý tòa nhà buổi tối (học ngoài giờ hành chính, Học vào Tối thứ 2 – 4  – 6 hoặc Tối thứ 3 và thứ 5.) thời gian học từ 18h00 đến 21h00.
  • Ngoài ra Viện còn đào tạo tại đơn vị theo yêu cầu của quý đơn vị

Địa điểm đăng ký khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng : Tầng 08, số 95 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

Kinh phí khóa học: 5.500.000 (đã bao gồm hóa đơn, 02 chứng chỉ, tài liệu…).

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng? Bạn đang quan tâm tìm hiểu khóa học quản lý tòa nhà tại thành phố này? Tham khảo ngay khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng của Viện Leadman để khám phá nhé!

Chứng chỉ: Kết thúc Khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng, học viên được cấp 2 chứng chỉ:  chứng chỉ quản lý tòa nhà và chứng chỉ quản lý vận hành chung cư theo quy định của Bộ Xây dựng. Hotline Tư Vấn 08.1347.2222