Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Căn cứ Hợp đồng giữa Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp với Trường Đại học Tài chính Marketing về việc hợp tác tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh;

Căn cứ thông báo của Trường Đại học Tài chính Marketing về việc tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ năm 2020;

Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp xin thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh như sau:

Thông tin chung:

• Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Tài chính Marketing
  • Hình thức đào tạo: chính quy, tập trung
  • Thời gian đào tạo: 2 năm
  • Ngành đào tạo
    • Ngành Tài chính – Ngân hàng: Gồm các chuyên ngành: Tài chính – Ngân hàng; Tài chính công; Bảo hiểm; Hải quan; Thẩm định giá; Thuế; Kho bạc.
    • Ngành Quản trị kinh doanh: Gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Marketing; Kinh doanh quốc tế.
  • Điều kiện dự thi
    • Những cá nhân đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh; hoặc những cá nhân có bằng tốt nghiệp ngành gần hoặc ngành khác với ngành Quản trị kinh doanh nhưng đã hoàn thành khóa học bổ sung kiến thức;
    • Có đủ sức khỏe để học tập;
    • Nộp hồ sơ và đóng lệ phí dự thi đầy đủ, đúng thời gian quy định.
  • Môn thi:
    • Môn cơ bản: Toán Kinh tế.
    • Môn cơ sở: Kinh tế học.
    • Môn Ngoại ngữ: Anh văn.

Dạng thức đề thi: Toán kinh tế và Kinh tế học thi tự luận, Anh văn thi trắc nghiệm.

• Địa điểm đào tạo:
    • Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang
  • Thời gian Hệ thống kiến thức (chuyển đổi), Bổ sung kiến thức ôn thi: Dự kiến tháng 6 đến tháng 8 năm 2020.
  • Thời gian thi tuyển: Dự kiến tháng 9 năm 2020.
  • Thời gian nhập học & khai giảng: Dự kiến tháng 11 năm 2020.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký:

• Hồ sơ đăng ký gồm:
    • Đơn xin dự thi (theo mẫu).
    • Lý lịch khoa học (theo mẫu) có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm).
    • Giấy xác nhận thâm niên công tác (theo mẫu), áp dụng đối với những trường hợp phải có thâm niên công tác.
    • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của một bệnh viện đa khoa.
    • Hai bản sao có công chứng hoặc nơi cấp sao y bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm. Đối với bằng Đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, phải có Quyết định công nhận của Cục quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
    • Các đối tượng dự thi thuộc diện phải bổ sung kiến thức phải nộp kèm chứng chỉ bổ sung kiến thức.
    • Bốn ảnh 3×4 chụp chân dung trong thời gian 1 năm tính đến ngày dự thi, ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh & hai phong bì có dán tem ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.
    • Hai bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
    • Các mẫu biểu cho hồ sơ đăng ký dự thi được tải về từ trang chủ của Viện đào tạo sau đại học:BIEU MAU DU THI CAO HOC
  • Địa điểm phát và nhận hồ sơ:
    • Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang
    • Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp
  • Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo này cho đến hết ngày 08/06/2020.

LỆ PHÍ THI TUYỂN

• Lệ phí hồ sơ: 60.000đ/hồ sơ
  • Lệ phí thi tuyển sinh: 120.000đ/môn thi
  • Học phí: 60 tín chỉ; 800.000 đồng/tín chỉ (được chia làm 4 kỳ).
  • Học phí chuyển đổi: 500.000 đồng/tín chỉ
  • Học phí Hệ thống kiến thức 3 môn thi đầu vào: 3.500.000 đồng/3 môn

CHƯƠNG TRÌNH BỔ SUNG KIẾN THỨC VÀ ÔN THI CAO HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH:

Nhằm bổ sung kiến thức và ôn tập để học viên tham dự kỳ thi tuyển sinh Cao học ngành Quản trị kinh doanh; Ban tổ chức chiêu sinh Chương trình bổ sung kiến thức và ôn thi như sau:

Chương trình bổ sung kiến thức:

1.Đối với ngành Tài chính – Ngân hàng:

Ngành đúng: ngành Tài chính – Ngân hàng

Ngành gần: các ngành thuộc khối ngành kinh tế, nhưng không đúng ngành Tài chính – Ngân hàng. Môn học bổ sung kiến thức gồm 4 môn, 8 tín chỉ, cụ thể:

TT Môn học Số tín chỉ
1 Tài chính tiền tệ 2
2 Nghiệp vụ Ngân hàng thương mại 2
3 Quản trị Tài chính doanh nghiệp 2
4 Thị trường tài chính 2

Ngành khác: các ngành khác khối ngành kinh tế. Môn học bổ sung kiến thức gồm 7 môn, 15 tín chỉ, cụ thể:

1 Tài chính tiền tệ 2
2 Nghiệp vụ Ngân hàng thương mại 2
3 Quản trị Tài chính doanh nghiệp 2
4 Thị trường tài chính 2
5 Nguyên lý kế toán 2
6 Quản trị học 2
7 Kinh tế học 3

2.Đối với ngành Quản trị Kinh doanh:

Ngành đúng: ngành Quản trị kinh doanh

Ngành gần: các ngành thuộc khối ngành kinh tế, nhưng không đúng ngành Quản trị kinh doanh. Môn học bổ sung kiến thức gồm 4 môn, 8 tín chỉ, cụ thể:

1 Quản trị Nhân lực 2
2 Quản trị Marketing 2
3 Quản trị sản xuất 2
4 Quản trị Tài chính doanh nghiệp 2

1 Quản trị nguồn nhân lực 2
2 Quản trị Marketing 2
3 Quản trị sản xuất 2
4 Quản trị Tài chính doanh nghiệp 2
5 Quản trị học 2
6 Nguyên lý kế toán 2
7 Kinh tế học 3

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH KIÊN GIANG

• Địa chỉ: 273 Trần Phú, thành Phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • ĐT: 0297.3818.612 – 0942 932 701 (Cẩm Minh)
  • Email: kigiba@gmail.com – Website:kigiba.vn

Trân trọng kính chào.