Your SEO optimized title

Hội thảo “Ứng dụng Kinh tế học hành vi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”

Hoi thao kinh te

Kinh tế học hành vi dựa trên tâm lí học và kinh tế học để khám phá lí do tại sao đôi khi mọi người đưa ra quyết định phi lí trí và tại sao và làm thế nào hành vi của họ không tuân theo dự đoán của các mô hình kinh tế. Cụ thể là xem khách hàng muốn mua gì; tại sao họ lại mua sản phẩm, dịch vụ đó; tại sao họ lại mua nhãn hiệu đó hoặc tại sao họ lại vứt bỏ, không tiếp tục sử dụng nhãn hiệu đó; họ mua như thế nào, mua ở đâu, khi nào và mức độ mua ra sao để xây dựng các chiến lược marketing thúc đẩy khách hàng mua sắm sản phẩm, dịch vụ của mình và hạn chế khách hàng rời bỏ sản phẩm, dịch vụ và chuyển sang nhà cung cấp khác.

Việc nghiên cứu thấu đáo hành vi của khách hàng, sẽ là chìa khóa quan trọng cho doanh nghiệp có thể định hướng sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn, chuyên biệt hơn, và tất nhiên là cạnh tranh hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của người mua, để tăng doanh số và đạt lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng kính mời Qúy doanh nghiệp tham gia Hội thảo “Ứng dụng kinh tế học hành vi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”.

 1. THỜI GIAN: Từ 7h30 đến 11h30, sáng thứ Bảy, ngày 17/4/2021
 2. ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Nổi sông Hương, Thành phố Huế
 3. CHUYÊN GIA: Đặng Văn Thanh – Giảng viên Trường Đại học Fulbright.
 1. NỘI DUNG: Tìm hiểu hành vi ra quyết định của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Ứng dụng của kinh tế học hành vi trong quá trình ra quyết định sản xuất, tiếp thị, kinh doanh… của doanh nghiệp, như:
 • Mẹo trưng bày sản phẩm ở các Trung tâm mua sắm;
 • Hiệu ứng chim mồi trong thiết kế giá;
 • Lựa chọn hình thức khuyến mãi;
 • Kết hợp quy chuẩn xã hội và quy chuẩn thị trường trong quản trị công ty;
 • Tâm lý ra quyết định của khách hàng…
 1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: mỗi doanh nghiệp đăng ký tối đa không quá 3 người, gồm:
 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, thành viên Hội đồng Quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc,…;
 • Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng, Phó các phòng, ban bộ phận, …;
 • Các cá nhân quan tâm đến chương trình.
 1. PHÍ THAM DỰ: Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong năm 2021.
 1. ĐĂNG KÝ: Các doanh nghiệp vui lòng đăng ký trên facebook này, hoặc theo đường link:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSefdwZMziOq…/viewform , hoặc quét QR code để đăng ký tham gia trước ngày 12/4/2020. BTC ưu tiên cho 100 người đăng ký trước.

 1. GIỚI THIỆU:

Ông Đặng Văn Thanh tốt nghiệp khóa Kinh tế học Ứng dụng dùng cho Phân tích Chính sách (năm học 1997-1998) của FETP (hiện nay là Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright). Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Ông từng là Trưởng Khoa Kinh tế và Luật (Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh), Phó Khoa Kinh tế (Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh). Hiện nay, ông là giảng viên Trường Đại học Fulbright, giảng viên Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Viện Leadman)…

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế kính mời Quý doanh nghiệp, cá nhân tham gia và vui lòng xác nhận để việc tổ chức được chu toàn.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế – Số 73 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – ĐT: 0234.3837789 – ĐTDĐ: 0941.407.799 0935.564.566 – Email: info.doanhnhanhue@gmail.com – Website: doanhnghiephue.com.vn

Trân trọng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *