Khai Giảng Khóa Học Quản Lý Tòa Nhà

khóa học quản lý tòa nhà

Khai giảng khóa học Quản lý tòa nhà

Ngày 05/05/2021 , tại tòa nhà Nhà Thiếu Nhi Thành phố Hồ Chí Minh – Số  169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp tổ chức khai giảng “Khóa học Quản lý tòa nhà – khoa học Quản lý chung cư’’.

khai giảng khóa quản lý tòa nhà
Khai giảng khóa học quản lý tòa nhà

Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Leadman) Đơn vị đầu tiên đào tạo về Quản lý chung cu Được xây dựng trên nhu cầu thực tế ở Việt Nam. Với vị thế đầu ngành trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản, là đơn vị trực thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.

Khóa học Quản lý tòa nhà nội dung chương trình chủ yếu tập trung vào bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà tòa nhà, chung cư cho các Anh chị học viên là thành viên quản lý vận hành nhà chung cư, tổ trưởng các tổ kỹ thuật, bảo vệ, an toàn phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường, trưởng ca vận hành nhà chung cư hiện đang làm việc trong hệ thống các tòa chung cư cao cấp của các Tập đoàn, Ban Quản lý, các công ty dịch vụ….. Với các nội dung phổ biến pháp luật trong quản lý nhà chung cư và tòa nhà; Nghiệp vụ quản lý việc sử dụng nhà chung cư và tòa nhà; Quản lý vận hành hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió – cấp nhiệt trong nhà chung cư và tòa nhà; giới thiệu khung chương trình phổ biến các quy định của pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng nhà ở…

khóa học quản lý tòa nhà khóa học quản lý chung cư

Qua khóa đào tạo này, Viện Leadman tin chắc rằng các cán bộ, nhân viên tham gia khóa học sẽ hiểu đúng các quy định của pháp luật trong công tác quản lý vận hành nhà chung cư; được trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình vận hành hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước; hẹ thống thông gió – cấp nhiệt; hệ thống thang máy; hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; công tác vệ sinh môi trường… giảm bớt rủi ro và đảm bảo việc Quản lý tòa nhà – Quản lý vận hành nhà chung cư được an toàn và có hiệu quả.

——————-
KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
✅ Quản trị nhân lực: sơ đồ tổ chức, bố trí nhân sự trong quản lý cao ốc.
✅ Quản lý các hoạt động, Thiết lập hệ thống quy trình vận hành tòa nhà.
✅ Quản lý & vận hành kỹ thuật tòa nhà.
✅ Công tác chăm sóc khách hàng; Quản lý hợp đồng..
✅ Quản lý công tác an ninh, bảo hiểm tài sản và trách nhiệm
———————
TẠI SAO CHỌN LEADMAN:
✅ Hổ trợ học viên đảm bảo đạt kết quả thi tốt.
✅ Có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo trên 35.000 học viên.
✅ Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cao cấp trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.
✅ Thực tập thực tế tại Tòa nhà, chung cư.
————————-
ĐĂNG KÝ NGAY: 👇 👇👇