Thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

THÔNG BÁO ÔN THI SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

THÔNG BÁO ÔN TẬP

Thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Căn cứ Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13; Nghị định số 76/2015/NĐ-CP ngày 10/09/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bất động sản; Thực hiện Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Hiện nay, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản.

Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tại: Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh, số 60 Trương Định, Quận 3.

Địa điểm thi sát hạch: Trường Trung cấp Xây dựng, số 265 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và cập nhật kiến thức, quy định pháp luật mới trong lĩnh vực bất động sản để đạt kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề,  Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp là các cơ sở đào tạo bồi dưỡng kiến thức về bất động sản (Quyết định số: 567/QĐ-BXD ngày 28/01/2008 của Bộ Xây dựng) tổ chức lớp ôn tập kiến thức thi sát sạch cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản với các thông tin chi tiết như sau:

Nội dung khóa học: Bám sát yêu cầu về kiến thức để cấp chứng chỉ hành nghề ban hành tại Thông tư số 11/2015/TT-BXD và bộ đề thi sát hạch.

Đặc biệt: Trung tâm sẽ phối hợp với Trường Trung cấp Xây dựng (nơi tổ chức thi sát hạch) cho học viên có buổi làm bài thi sát hạch thử trên máy tính với các câu hỏi thi nằm trong bộ đề thi (với số lượng học viên đăng ký trên 30 người).

Chứng nhận: Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cấp theo quy định tại Thông tư số 11/2015/TT-BXD.

Học phí: 2.000.000đ/ học viên, học phí này gồm tài liệu học tập và chưa bao gồm lệ phí thi thử sát hạch trên máy tính (lệ phí thi thử  là 300.000đ).

Khai giảngTháng 4/2019 Tuần học 2  buổi vào các tối  3 – 5 từ 18:00 – 21:00 giờ;

Đăng ký tại:

• Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp; 275 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM, ĐT: (028)38.38.65.20 – (028)39.15.26.76; Email: leadman@leadman.edu.vn
  • Trung tâm CPA, 97 Võ Văn Tần, Q.3 (P.303); ĐT: (028) 39.300.255; Email: cpa@ou.edu.vncpa.edu.vn.

Để triển khai tổ chức lớp học chu đáo, kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị vui lòng liên hệ trước qua điện thoại, fax hoặc E-mail trên đây.

Trân trọng kính chào,