Cùng LEADMAN Tìm Hiểu Về Khóa Học Quản Lý Hợp Đồng FIDIC

Đã từ lâu, các mẫu Điều kiện về Hợp đồng của FIDIC dùng cho các chủ đầu tư và Nhà thầu trong các dự án xây dựng quốc tế đã được sử dụng một cách rộng rãi trên thế giới. Ở nước ta, các dạng mẫu Điều kiện Hợp đồng này đã trở thành quen thuộc với các cơ quan nhà nước.

Chứng chỉ Viện Leadman – Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh cấp theo quy định của Thông tư 14/2011/TT-BXD của Bộ Xây dựng.

Khóa Học Quản Lý Hợp Đồng FIDIC

Khóa học chỉ diễn ra 1 ngày về đào tạo quản lý hợp đồng xây dựng theo mẫu FIDIC 1999 Quốc tế. Dựa trên kinh nghiệm và mẫu Hợp đồng FIDIC 1999/ EPC Turnkey – Chìa khóa trao tay trong quản lý Hợp đồng xây dựng Quốc tế cho các Dự án lớn. Đấu thầu và áp dụng mẫu hợp đồng Quốc tế.

Chương trình này được tổ chức bởi Trung tâm Viet Mission và Viện Leadman với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cao cấp từ tập đoàn, công ty truyền thông trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

Những Người Nên Tham Gia Khóa Học Quản Lý Hợp Đồng FIDIC Tại LEADMAN

• Khóa học cung cấp những kiến thức cần thiết cho các Giám Đốc Dự Án, Phó Giám Đốc Dự Án, Chỉ Huy Trưởng Công Trình, Trưởng nhóm Hợp Đồng.
  • Tư vấn, Sinh viên mới ra trường và mong muốn làm việc trong các Ban quản lý dự án.
  • Các chuyên gia pháp lý, người hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, các luật sư, các trưởng bộ phận thương mại, mua bán hàng hóa.
  • Và những người khác có liên quan đến việc soạn thảo, đàm phán, hiệu chỉnh, và quản lý các hợp đồng FIDIC 1999.

Giảng Viên

• Các chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà.
  • Đây là các chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Tại Sao Bạn Chọn Viện LEADMAN

• Hỗ trợ học viên đạt kết quả thi tốt.
  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo trên 35.000 học viên.
  • Giảng viên là các chuyên gia cao cấp trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp phương tiện dạy học mới sẽ giúp học viên phát huy hiệu quả ý tưởng sáng tạo.

Địa Điểm Tổ Chức Khóa học Quản Lý Hợp Đồng FIDIC

•  275 Nguyễn Trãi – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh

Kết Quả Đạt Được Khi Tham Gia Khóa Học Quản Lý Hợp Đồng FIDIC

• Quản lý hợp đồng theo FDIC và quy định pháp luật của Việt Nam